🔴 Trực tiếp thời sự 19h ngày 14/3 | Cập nhật tin tức 24h mới nóng nhất trong ngàyLecan News là kênh tin tức tổng hợp hàng đầu, chúng tôi mang đến cho bạn tin tức và thông tin chính xác về các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới. Với nội dung đa dạng từ lịch sử, chính trị, quân sự… cho đến tài chính, thể thao và giải trí.
Các thành viên của chúng tôi làm việc cùng nhau để kết nối với những người quan tâm đến tin tức. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin một cách khách quan, chính xác và cân bằng.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?
Chúng tôi phát triển nội dung tin tức 24/7, được thúc đẩy bởi các phóng viên, biên tập viên, tất cả đều được hướng dẫn bởi nguyên tắc “Sự thật và Công bằng”.

LECAN NEWS
email: [email protected]
website:

#lecannews #tructiep #tin24h

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

3 Bình luận

  1. ĐẢNG LUÔN VỔ NGỰC LÀ ĐẢNG LÃNH ĐẠO TÀI TÌNH VÀ SÁNG SUỐT. NHƯNG NHỮNG ĐẠI CÔNG TY QUỐC DOANH KINH DOANH THUA LỖ CHỒNG CHẤT. CÒN KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU CƠ QUAN, CÔNG TY DO ĐẢNG NẮM QUYỀN THỔI GIÁ NÂNG GÍÁ CHIA CHÁC LỢI NHUẬN ĐANG LÀM SUY YẾU QUỐC GIA VÀ MẤT NIỀM TIN CỦA DÂN. LÀ KHỐI UNG THƯ VĨ ĐẠI VÀ BẤT DIỆT CỦA NHÀ NƯỚC CS VN

  2. Tổng thống Mỹ Biden trước đó cũng nêu rõ, binh sĩ nước này được triển khai đến Đông Âu để giúp các nước NATO bảo đảm an ninh chứ không tham chiến ở Ukraine. Hôm 25.2,
    BIDEN LÀ MỘT THẰNG TỔNG THỐNG NGU NHẤT LỊCH SỬ MỸ. CHÍNH QUYỀN BIDEN LÀ NỖI NHỤC CỦA NƯỚC MỸ. ĐÃ KHƠI MÀO CHIẾN SỰ UKRAINE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.