Aiwado – Hội thảo quốc tế Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt NamTOÀN CẢNH HỘI THẢO QUỐC TẾ:
ỨNG DỤNG DINH DƯỠNG NHẬT BẢN NÂNG CAO TẦM VÓC TRẺ EM VIỆT NAM DO AIWADO & HIỆP HỘI SỮA VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN TỔ CHỨC

🇯🇵Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm – một trong những quốc gia có tuổi thọ cao thuộc hàng nhất nhì trên thế giới. Đặc biệt, Nhật Bản cũng là đất nước khiến cả thế giới thán phục khi họ đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong công cuộc thay đổi chiều cao của người dân. Nhật Bản đã thành công với việc nâng tầm chiều cao trung bình của người dân tăng lên 10cm đồng thời tăng cường sức khoẻ , thể lực và trí lực của người dân xứ sở mặt trời mọc.

🌸Chính vì thế, cách nuôi con của người Nhật luôn được các bậc cha mẹ trên toàn thế giới quan tâm và tham khảo. Nhằm chia sẻ và nâng cao kiến thức về ứng dụng dinh dưỡng dưỡng Nhật Bản trong việc chăm sóc con trẻ, ngày 24/03/2022 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Aiwado cùng Hiệp hội sữa Việt Nam tổ chức hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”. Theo đó, Aiwado chính thức trở thành đối tác duy nhất của Hiệp hội sữa Việt Nam trong chiến dịch Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản Nâng cao tầm vóc Trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 – 2030.

⭐️Cũng tại Hội thảo Quốc tế ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: “Aiwado trở thành đối tác duy nhất đồng hành cùng Hiệp Hội sữa Việt Nam trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 – 2030. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado.”
Như vậy thông qua Hội thảo Quốc tế, chắc hẳn các mẹ đã bổ sung được nhiều thông tin hữu ích đang được quan tâm hiện nay như: tiêu hóa, thực trạng suy dinh dưỡng & khuyến cáo cập nhật cũng như các nghiên cứu ứng dụng mới về Lợi khuẩn & GOS Nhật Bản để cải thiện tiêu hoá cho trẻ em từ đó tạo tiền đề cho trẻ tăng cân chuẩn, nâng cao tầm vóc và phát triển toàn diện rồi phải không nào?
Đặc biệt, trong khuôn khổ nội dung Hội thảo Quốc tế cũng đã công bố Kazu Gain Gold là sản phẩm Sữa Mát Tăng Cân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.
🌸Với chiến lược dài hạn cùng kế hoạch tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”, Hiệp hội Sữa và Aiwado mong muốn lan toả nhiều hơn đến người dân Việt Nam để cùng chung tay nâng cao vầm vóc Việt.
——————————————–
🌸Aiwado – Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản🌸
☎️Tư vấn Dinh dưỡng: 02873 088 336
🌏Website:
🌏AiwadoShop:
▶️Youtube:
▶️Tiktok:
📲Shopee:
📲Lazada:
📲Tiki:
#Aiwado
#DinhduongchuanNhatBan
#Kazu #KazuGain
#Tangcanchuan
#Tieuhoatot
#Phattrientoandien
#Suamat
#Suarau
#HoithaoQuocteAiwado

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.