An Ninh Ngày Mới 25/3: CEO Đại Nam Bà Nguyễn Phương Hằng Bị Tạm Hoãn Xuất Cảnh | ANTVANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng; Khởi tố 3 cán bộ tỉnh Nghệ An về tội lợi dụng chức vụ; Đặc sắc chương trình hưởng ứng lễ khai mạc năm du lịch quốc gia Quảng Nam; Cần sửa đối thuế thu nhập cá nhân; Tạo chính sách điều chỉnh thuế thu nhập cá nhân: Đảm bảo sự công bằng; TP. HCM: F0 vẫn phải thực hiện cách ly; Quy định mới phòng dịch Covid-19 trong vận tải đường bộ, đường thủy, hàng hải; Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên lên 4 triệu đồng/tháng; Điểm báo

An ninh ngày mới là bản tin thời sự tổng hợp, cập nhật những tin tức nóng nhất đầu ngày mới về an ninh trật tự Việt Nam, được phát sóng hàng ngày trên Kênh Youtube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Kinh Hoàng 3 T.h.i T.h.ể Đẫm Máu Trong Căn Nhà Cũ – Thảm Án Đêm Trăng Rằm | Hồ Sơ Vụ Án

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #anninhngaymoi #annm

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

34 Bình luận

 1. ANTV - Truyền hình Công an Nhân dân

  Mời quý vị và các bạn xem thêm: Kinh Hoàng 3 T.h.i T.h.ể Đẫm Máu Trong Căn Nhà Cũ – Thảm Án Đêm Trăng Rằm | Hồ Sơ Vụ Án https://youtu.be/qiGIwPUqnvY

 2. Công an đang dùng những nhục hình như bắt bà Hằng ở trần truồng lúc hỏi cung. Công an muốn bà Hằng khai hết số tài sản của bà Hằng để công an tịch thu.

 3. Tôi không thấy bà Phương Hằng sâm phạm nhà nước đây là vu an cho bà Phương Hằng vì bà ta chửi những người đánh phá nhà máy ô xi quỹ Hằng Hữu và sao kê từ thiện của bọn nghệ sĩ bẩn luật sư bẩn nhà báo bẩn

 4. Đây là khổ nhục kế tác cán đám lầy mà thôi dù bọn lương nhã tiền ra mà thôi

 5. Đồng chí Hằng đã hoàng thành nhiệm vụ leo lai du luận trong mùa dịch cho Đảng và nhà nước ta giờ thì để Đang và nhà nước cho em lên thớt nhé!!!

 6. nếu ở các nước phát triển thì đây là vụ án dân sự, nhưng ở Vn thì là vụ án "hình sự", cho nên Vn rất "khác biệt" "dị biệt" và sẽ không bao giờ phát triển

 7. Bắt bà Hằng mà để ns,nhà báo,thần y bẩn nhởn nhơ ngoài pháp luật thì pháp luật cũng chửa thật công bằng.

 8. Thật sự bất công .người cổng hiến hết mình cho nhân dân cho xã hội bao nhiêu tiền bạc ,đóng thuế cho nhà nước cả hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm lại có tội Sao .không có lẽ người dân góp phần xây dựng đất nước lại không có quyền dọn rác bẩn cho xã hội bớt Đi ô nhiễm môi trường sống Sao .tại sao bao nhiêu kênh gi tút bơ bênh vực cho kẻ phạm tội như tà am và hỗ duy hải hàng ngày lên mạng dựng chuyện đặt điều vu khống bôi bẩn ra rả Thi được phép Sao rồi từ ngày gừng sĩ và võ hoàng yên được tẩy trắng trong sự ngạc nhiên của hàng triệu người dân họ được thế lên nước đem hình ảnh của Phương hằng để làm phím hài để công kích và làm trò cười cho thiên hạ thì cũng chính đáng hay sao .họ là gì mà không dám ai nói .họ cũng đoài đa đảng rồi cũng thách thức phương hằng đủ những lời lẽ cũng xúc phạm nhà nước như hàn ni và đức Hiển ,đầm vĩnh hưng đấy Sao không ai dám làm gì họ mà cứ ngắm vào bà hằng là thế nào vậy .hay là bà hằng làm mất miếng ăn lớn của lợi ích nhóm nên phương hằng mới là cái gai trong mắt của họ .hay đất nước này đã bị thao túng của thế lực thù địch đang nhúng nhẽo trong đất nước Việt Nam này . Nếu không có tiếng nói của dân để phản ảnh để dọn rác thì chỉ sợ một ngày không Xa đất mẹ sẽ Đi về đâu ,khi người dọn rác bẩn bị trù dập .và cái ác được lên ngôi .rất mong lãnh đạo nhà nước và chức năng công quyền nhà nước của nhân dân thì suy sét cho thấu đáo và công bằng hợp lý để những người dân chân chính có được niềm tin ở công lý. Của đất mẹ Việt nam. Xỉn chân thành cảm ơn nhiều ạ.

 9. CA bây giờ có thể ra “quyết định bỏ túi” hay sao mà quyết định tạm hoãn xuất cảnh mà đương sự lại không hề hay biết dù phần nơi nhận của quyết định có nói gửi cho đương sự mà lại không gửi (bà Hằng chỉ biết Ca tp HCM đã ra quyết định với bà khi báo chí đăng tin sau khoảng 1 tháng). Đây là qui định mới hay là một thực tiễn hành pháp rất kỳ lạ ???

 10. Mình là một người công dân việt nam bình thường thôi như mình cũng có công nhận bà này cũng làm được việc tốt như lại rất khó chịu cái mà bà ấy chửi vô lý nhiều người khác

 11. sin cam on phap luat viet nam viet nam muon nam

 12. Chống tiêu cực tham nhũng là viêc tốt . Chách nhiệm k phải độc cb mà mọi người dân ai cũng có quền nhưng phải lên tôn trọng đúng trình tự pl quy định. Bằng chứng chứng cứ phải rõ ràng khi lộp đơn tố cáo tới các cqpl. Tuyệt đối k được suy đoán về chứng cứ.

 13. Nghía Baovechinhnghis

  Cảm ơn phương hằng vạch trần võ hoàng yên lừa đảo để người dân không bị lừa đảo tiếp.

 14. PH331 đang rên rĩ Đêm nay trên phố mưa tơi bời, lòng nghe bao nhớ nhung đầy vơi. Làm sao cho em vui, còn ai cho em vui đêm nay … !!! … Ai đó ơi giúp H với !

 15. Chắc công an sẽ hiếp dâm tập thể bà Hằng rồi thủ tiêu bà Hằng. Sau đó công an sẽ nói là bà Hằng đã tự thiêu.

 16. Văn Hải Hoa phượng

  chỉ thiệt thòi cho dân nghèo và công nhân

 17. Những gì cô đã đóng góp cho đất nước không ai nói đến nữa? Dư luận gió chiều nào theo chiều nấy thôi vì có bị mất cái gì đâu. Những người đã từng lấy cơ sở của mình ( Đại Nam) để giúp làm bệnh viện dã chiến, rồi cung cấp oxi miễn phí cho đồng bào, mấy cái bình luận ở đây có ai làm được ko, đụng đến quyền lợi của mình một chút là nhảy lên rồi nói chi giúp đỡ người khác. Đời cơ bản là hài thôi, người diễn thì có người vỗ tay thôi mong cô bình an dù ở đâu. Mấy ai dám đứng trước mũi dư luận mà giúp người giúp đời. Cô Hằng nói được làm được cuối cùng bị thế này. Lịch sử biết bao người rồi nhé quý zị. Mở to mắt lên mà coi người tốt đi hết còn 1 lũ ngu ở với nhau nhé!!?

 18. Nhìn hình ảnh cô Hằng mà rơi nước mắt

 19. Phải sử nghiêm làm gương cho người khác

 20. Thương cho người phụ nữ làm quá nhiều việc tốt, từ thiện quá nhiều giúp dân nghèo, dù cô có như thế nào con cũng cảm ơn cô vì những điều cô làm, dám đứng lên tố cáo tội phạm, dám lên án những cái xấu trong xh, mà không nghĩ gì cho bản thân mình. Nhờ cô mà nhiều người không bị lừa. Một lần nữa xin cảm ơn cô.

 21. Pl phải xử nghiêm kẻ coi thường luật pháp, lộng hành, lộng ngôn làm loạn xh..

 22. Đại NAM đã thay trời bằng vung! Khích động cộng đồng XH chạy theo hướng văn hóa LẠ. Thường xảy ra ở những thành phần có dựa hơi… phát ngôn ngạo mạn xấc xược vô văn hóa…

 23. tất cả những kênh thông tin đưa vụ án của NPH.bị bắt giam ko có mốc thời gian tạm giữ hình sự là mấy tháng… bắt Ph.mừng quá ko nhớ,thời gian.

 24. Cái bà Nguyễn phượng hằng này cho bả vô tù ngồi thuyền định tâm tính lại.! Chứ hằng ngày lên mang nghe bả chửi rủa người khác nghe mà nhứt đầu.

 25. Chia chát hết rồi . tố chi cho mang tội vào mình

 26. Tôi rất sửng sốt, bàng hoàng, không thể tin nổi khi nghe tin cô Hằng. Sau đó là cảm giác bất lực, bất an, mất niềm tin, thất vọng tột cùng. Mong hãy điều tra rõ những góc đen tối mà bấy lâu nay cô Hằng vạch trần và mong cô Hằng sẽ sớm trở về nhà an lành!!

 27. e chúc chị mặc áo sọc an cơm tù cho biết ở ngoài đời nỗ quá ko ai chiệu nổi

 28. Phan của chị hằng đâu , đong lắm mà , sao không thấy ai vô kêu oan cho chị vậy ,

 29. Chờ ngày này lâu lắm rồi

 30. Phan của cc đâu hết rồi nhỉ đến giờ ph bi bắt thu rụt hết mồm rồi a pl làm như vậy la cho đất nước bình yên

 31. Bà Phương Hắng vi phạm pháp luật thì bị xử lý. Nhưng cần lắm phải điều tra TRỐN THUẾ của đám văn nghệ sĩ. Trước hết bắt đầu bằng điều tra NGUỒN TIỀN cực khủng để xây dựng những biệt thự, lâu đài như ông Hoàng, bà Chúa. Dân cần lắm các vụ điều tra này, bao gồm điều tra cả những ai bao che trốn thuế.

 32. Cảm ơn pháp luật VN, đã đem lại niềm tin cho nhân dân, đưa mụ H ra ánh sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.