Ăn trứng vào 3 khung giờ này tránh được Ung Thư – SKSTAi cũng biết trứng bổ dưỡng và có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào, miễn sao đừng ăn quá nhiều là được. Tuy nhiên ít ai biết rằng, nếu dùng vào 3 thời điểm sau, cơ thể sẽ nhận lại nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời. Chưa kể còn giúp cơ thể hấp thụ tối đa toàn bộ chất dinh dưỡng cũng như ngừa ung thư hiệu quả. Xin mời quý vị cùng theo dõi
=================
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin chúng tôi nêu trong video đều được tổng hợp từ những nguồn thông tin uy tín, có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, giúp quý khán khả có thêm nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình. Nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, quý vị nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện… có uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị theo phác đồ phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi xin Cảm ơn!
——————————
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by:
Email: [email protected]
☞ Fan Page: YouTube:
Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative CommonsMusic: Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons
Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© Các video trên kênh ❝SỐNG KHỎE SỐNG TỐT❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

★ This video was made by SỐNG KHỎE SỐNG TỐT,, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

5 Bình luận

 1. Cảm ơn những thông tin bổ ích của CT .
  Chúc Hoàng Khải Vui khỏe Bình An .

 2. Kênh này rất bổ ích!Xin cảm ơn!

 3. chuong trình sống khoẻ và sống tốt rất oke …cảm ơn. hương trình đã cho những điều bổ ích …cho cộng đồng

 4. Binh con hoan hỷ tán thán chân thành cảm ơn chương trình này nhiều lắm và hay quá ý nghĩa quá nam mô a Di Đà Phật

 5. THANKS YOU
  💐🎀💐🎀💐🎀💐🎀💐🎀
  THANKS FOR THE VIDEO
  🌞🌴🏵️🐦🌺🦋🍀🥀🐦💮
  🍀🌷🦋💐🐦🍀🌹🦋🌸🐦
  😁😍❤️👍😁👍😁🌙🌙🌙
  🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙🌙

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.