Cách Để Một Quân Đội Nhỏ Bé Có Thể Nghiền Nát Những Cỗ Tăng Hùng Mạnh Nhất Thế GiớiCách Để Một Quân Đội Nhỏ Bé Có Thể Nghiền Nát Những Cỗ Tăng Hùng Mạnh Nhất Thế Giới

Ngày mùng 1/7/1916, trận Somme đã nổ ra trên mặt trận phía Tây trong Đại chiến Thế giới lần thứ I, giữa một bên là phe Hiệp ước gồm liên quân Anh – Pháp, còn bên kia là Đế quốc Đức.
Chiến dịch đẫm máu với con số thương vong lên đến hơn 1 triệu người đã đặt nền tảng cho những thay đổi lớn lao của hai phe sau này. Và cũng từ đây, học thuyết chiến tranh đã hoàn toàn thay đổi khi cả thế giới được chứng kiến sự xuất hiện của Mark I – chiếc xe tăng đầu tiên của loài người.
Kể từ đó, những chiến xa bọc thép không chỉ là “vua chiến trường” quyết định thắng bại khi chiến tranh nổ ra mà còn trở thành mục tiêu số 1 cần phải bị tiêu diệt. Tuy nhiên, mạnh mẽ không đồng nghĩa với việc bất khả chiến bại. Vậy thì làm thế nào để một quân đội nhỏ bé có thể nghiền nát những cỗ xe tăng hùng mạnh nhất thế giới?
—————————–
▶ ‘CDTeam – Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
▶ Mọi đóng góp cho kênh (donation) xin vui lòng gửi về STK: 0821000188592 – Ngân hàng Vietcombank – Nguyễn Việt Cường.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: [email protected]
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem video Cú Trượt Dài Khiến Ukraine “Ăn Bám” Phương Tây:
▶ Xem video Những Quốc Gia Viện Trợ Vũ Khí Cho Ukraine:
▶ Xem video Xe Tăng T-14 Armata Nga:
▶ Xem video Xe Tăng M1 Abrams Mỹ:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #cáchtiêudiệtxetăng

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

45 Bình luận

 1. Cứ sài tank cổ như VN cho khỏe hỗ trợ hỏa lực tốt , dù xe có bị phá hủy cũng đỡ tiền hơn mấy con kia 🤣 , hiệu quả của các con hàng mới ko quá lệch kèo vs hàng cũ ngại chi ko dùng tank cũ

 2. Thời đại của những vũ khí chạy bằng cơm sắp kết thúc.
  Trong vòng 10 năm nữa chúng ta sẽ thấy những quân đội mạnh nhất thế giới trang những vũ khí được điều khiển từ xa hoặc AI hoàn toàn.
  Thậm chí những chiến binh giỏi nhất chính là những game thủ ốm yếu cặp kính dày cộm như Faker đang ngồi ở trung tâm điều khiển cách xa hàng nghìn km.
  Những đội quân lạc hậu với vũ khí chạy bằng cơm khi đối đầu những đội quân hiện đại điều khiển bằng AI chỉ là bia tập bắn không hơn không kém

 3. Muốn biết thì hỏi bộ đội Việt nam

 4. Vài quả bom tìm diêt tank của mỹ thì sư đoàn tank cũng ko còn 1 mang

 5. Cái phần đằng sau xe tăng cũng có thể xuyên qua giáp xe,nhưng làm cho xe tăng có khả năng cháy nổ.

 6. theo tôi điểm yếu của mọi xe tăng mà nó có thể bóc cháy là các khe kẽ giữa các bộ phận ,nếu có một viên đạn bộ bỉnh nhỏ mang theo một lượng chất lỏng gây cháy sẽ khiến nó cháy từ những khe nhỏ cháy vào trong xe đơn giản hơn là chỉ cần có một chất bám chặt bề mặt xe với mùi kay hôi lồng lặc xẽ khiến kíp xe phải thoát khỏi xe làm mồi cho các bà già, chị em du kích bắn tỉa từng phát một, chiếc xe tăn còn nguyên vẹn ta mang về cải tiến thành máy cày, xe ủi đất rất khỏe hoặc làm thành cái đu quay cả làng cùng chơi mỗi khi xuân về vì cái tháp pháo quay được mà

 7. Nhờ kênh thông báo cho Mĩ,Nga biết để họ sửa chữa.

 8. nếu nói như ông thì tăng nào nó cũng tốt. chẳng có con nào bị hủy cả

 9. Với chiến tranh hiện đại thì xe tank có biến thể cải tiến đến đâu đi nữa…cũng biến thành món nhậu Cua Nướng cho lính bộ binh lục quân hay không quân hết.!
  Sau này quân đội Hoa kỳ không dùng xe Tank nữa, mà đổi qua dùng Robot tự động tìm diệt xe Tank & tấn công bb là chính thôi.!

 10. Tôi còn thắc mắc Vũ khí Nga Tân Tiến và tối tân tại sao bác và Đảng không qua mua mà lại chạy qua Mỹ xin mua vũ khí sát thương??????

 11. Cho hỏi tại sao xe tăng T90 của nga nằm phơi xác ở chiến trường Ukraine nhiều vậy ???? Tôi lại nghĩ bác và Đảng mang chông qua cắm nên nó mới phơi xác nhiều như vậy????

 12. Ko lẽ leopard 2a7 có sức chịu đựng mạnh hơn t 14 amarta😱😱😱

 13. Vậy kiến thức giỏi quá,vậy đã thiết kế 1 mẫu tank nào cho quân đội việt nam chưa…?

 14. tiêu đề và nội dung chẳng liên quan gì với nhau

 15. T72 là một trong những thứ sắt vụn giá trị nhất mà quân xâm lược Nga để lại cho Ukraine bán ve chai sau chiến tranh để khôi phục kinh tế, đối với Javalin, NLAW hay STINGER thì nó như khối sắt di động. Cũng chính vì điều đó mà Nga không dám đưa khối sắt du động T14-Amata vào chiến trường, bơie mỗi chiếc trị giá hàng triệu đô và bị truyền thông thổi phồng tính năng mà thành sắt vụn thì còn nỗi nhục nào hơn.

 16. Chế xe tăng tan hình , đánh lạc hướng tên lửa !

 17. Xô_Viết_Phương_Đông

  5:35 xin tên nhạc đc ko ad

 18. Đằng trước tank là hỏa lực tấn công mạnh nhất và giáp cũng dầy nhất!
  Như t54 :1 đại bác 100ly;1 đại liên 12 ly7
  1 đại liên 7ly62. .!!thằng ngu nào dám??cha nội phét quá!!

 19. hồn ma biên giới

  Chiếc M1 mà admin lm như chiếc xe như xe tăng làm bằng giấy. Vậy.. dể ăn lắm

 20. Có vẻ các nhà lãnh đạo quân sự sớm nhìn ra thời hoàng kim xe tăng sắp kết thúc với chiến tranh hiện đại nên ko muốn đàu tư quá nhiều để tạo ra chiến tăng hoàn hảo mà công dụng ko còn quá then chốt nên chỉ nâng cấp và tập trung vào tên lửa chính xác hay UAV giá rẻ,…

 21. Dù có là con tank nào nếu ăn 1 viên đạn của tank đối thủ thù cửa chết là 90% rồi. Vậy nên Vừa mạnh mà vừa nhanh đó mới là ưu thế tuyệt đối. Người Nga đang phát triển loại xe tank chạy tới gần 100km/h thực sự sẽ tạo đc sự khác biệt khi đối đầu trực tiếp trên chiến trường

 22. t-72B3 đang làm thì hết tiền 🙂

 23. Chiến tranh cứ nổ ra là lộ hàng 2 vị thần nổ Mỹ và Nga, vụ Syria thì hệ thống phòng thủ của Mỹ không dám kích hoạt vì sợ trượt, vụ Ukraine thì vị thần xe tăng đến từ Nga có vẻ chẳng liên quan đến tin đồn,

 24. Anh nói về súng tỉa đi

 25. Nói về xe tăng tàng hình PL- 01 của BaLan đi admin

 26. Thua vũ khí VN.vì VN làm ra được nhưng không bao giờ nói tác dụng của vũ khí.nươc ngoài toàn khoe mới bị VN nghĩ ra cách phá giải

 27. câu hỏi tại sao họ không khắc phục hết những yếu điểm của Tank đi trước?
  cơ bản là không có vk nào là hoàn hảo, họ chỉ có thể giảm thiểu chúng mà thôi, đã là vk chống tank thì đòi 1 cỗ Tank phải chịu được khắc tinh của nó thì hơi tham lam rồi.
  dù có 100 năm nữa hay 1k năm nữa công nghệ có tiên tiễn cỡ nào đi nữa họ có chế tạo ra vk quân sự mạnh mẽ như thế nào đi nữa thì đi kèm với nó luôn là khắc tinh của nó đó là quy luật vạn vật cmnr.

 28. Đình Thoại Phạm

  Giải pháp để triệt tăng là anh hùng Phan Đình Giót

 29. có 1 điều đó là NATO đã tốn gần 3 thập kỉ đẻ tạo ra một vũ khí chống tăng có thể "fuked up" T series của Nga, khoảng từ thế kỉ trước thì có một sự thực là các dòng tăng T của Nga chỉ có thể hạ bởi vũ khí Nga đó là RPG-7 kèm các biến thể của đầu đạn và có thể hạ đo ván bất cứ con tăng nào bằng 1 phát bắn, còn các vũ khí chống tăng của phương Tây thực sự thì đủ làm hỏng hóc bên ngoài hoặc đứt xích của tăng T của Nga. Sau năm 2000 thì Mỹ cho ra Javenlin, Anh thì là LAW ( cao cấp hơn của Mỹ trong chiến tranh VN) đã thành công đối chọi lại tăng Nga, 1 Fact nữa đó là M1 Abram của Mỹ rất ít khi bị hạ trong giao chiến vì M1 là dạng Sharpshooter ( phục kích ngắm bắn) chứ không combat trực tiếp nhiều như là các xe tăng của Nga, nên tỉ lệ thực chiến và bị phả hủy của M1 ít hơn nhiều so vs các dòng tank của Nga

 30. Nếu ad đã bk điểm yếu thì ad giúp vn chế chiếc xịn xịn hơn đi

 31. Vương Trần Quốc

  Xích xe tăng dễ đứt ko…….

 32. lí thuyết thì hay lắm. ra thực chiến chưa kịp bắn thì người rành cái rổ rồi.

 33. Mình là pháo thủ xe tank t54 mình đã từng bắn đạn pháo xe tăng đạn xe tank có nhiều loại nữa và bắn đc rất xa nếu đấu trực diện với tank mình chắc chắn khó mà bộ bịnh ăn đc trừ khi núp lùm dùng b40 bắn cái j cũng có điểm yếu và mạnh quan trọng là mình làm chủ khí tài quân sự thành thục hay ko thôi ..

 34. Giờ nga nó nghèo lắm rồi 🤣🤣🤣🤣

 35. ukraine mà xem được cái này thì có khi cả đống xe tăng Nga ngố đăng xuất khỏi chiến trường luôn =)))))))))

 36. Rẻ nhất là đứng trên tầng 3 và ném chai 2L xăng giá 2$ có mồi cháy xuống nóc xe tank. Thế là thiêu luôn con quái vật thép giá 5-10trieu $. Quá ngon bổ rẻ,ko việc gì phải đao tơ búa lớn làm gì cả.còn việc bằng cách nào bạn áp sát đc chiếc xe Tank thì tôi chịu 🤣🤣🤣

 37. Đa san xuat đuoc chua ma noi nhu than vay , neu tat ca cac dong tank tren the gioi deu co nhuoc diem nhu the thi cac nuoc tren the gioi mua ca ngan chiec xe tank de cho lam bia cho sung chong tank a , bot xam di.

 38. Còn bom nguyên tử :))

 39. Xe gì cũng cần không khí để thở. Do vậy, bắn đạn khói cay hoặc đạn có độ thối 3000 độ , hoặc đạn có thuốc gây mê tạm thòi…bám dính vào xe thì kíp lái rất khó thở, ta có thể bắt sống. Cũng có thể bắn đạn chứa keo màu đen, để bịt các kính ngắm của xe. Bắn bùi nhùi và đạn lửa vào đuôi xe, gần máy làm cháy xe. Bắn đạn, chứa chai acid đậm đặc dội xuống nóc xe … Bắn đứt xích xe, chờ bộ binh chui ra rồi bắn tỉa. Đào hào sâu , chứa nước và bùn trộn nhớt cặn, sâu khoảng 5 đóng cọc bê tông cách nhau khoảng 1/2 thân xe, lót ván ép, phủ ngụy trang lên trên để bẫy xe sập hầm, cắm đầu hoặc đuoi xuống đất.

 40. Đm, bây giờ đi lính nên chọn binh chủng bộ đội, đi bộ và đội nón cối, cho đỡ nguy hiểm, không nên thể hiện ngồi xe thiết giáp xông trận hùng hổ này nọ, rất dễ chết cháy đen thui như chó thui rơm.

 41. Gặp địa hình và lối đánh du kích kiểu VN thì có cái nịt.

 42. vay ma chay nhu ra

 43. Nga mạnh quá, Nga bất bại luôn. Đồ của bọn Mẽo như cc ấy =]]]] chắc t phải nói vậy thật to và thật rõ nhỉ? T14 Armata chưa tham chiến làn nào nhưng đã là Tank hiện đại NHẤT nè, gần như bất khả chiến bại. Với thực lực của Nga hoàn toàn có thể hủy diệt quân đội Ukraine trong 2~3 ngày. yep yep Nga đã đánh bại Ukraine từ lâu rồi, khí tài của Nga rất tối ưu và tân tiến. Áp đảo tuyệt đối Uka từ số lượng đến chất lượng luôn. "chiế$%n dịQch XÂM đặ[email protected] LƯỢT biệ[email protected]" của Nga đã kết thúc tứ từ 24/2 rồi. Mấy bửa nay toàn tinh giả của bọn Mẽo Phương tư bia ra. Giờ Ukranie về với đất mẹ rồi. có chiến tranh gì nữa đâu~ dân Uka họ lấy vòng HOA ra đón chào những anh lính vệ QUốC vĩ đại và đang ăn mừng bênh đó mấy tuần nay mà. T14 Armata là vố đối. Dâm ba con M1A2 cứt ỉa~~~ Ngà với TQ là số một. ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.