LIVE: Toang! Bộ trưởng Quốc phòng Nga mất tích 12 ngày qua | Đỗ Dzũng x NVTDtv

Bài viết được đề xuất

38 Bình luận

 1. Sai lầm nhất của việt nam trong lúc này là chỉ đạo cho AK 47 dư luận viên tôn sùng Nga ngố

 2. __Cố Hương Hoài Niệm__

  Người thì xấu trai bỏ mẹ.., nghĩ mình là quan trọng thiên thần..

 3. NGA ĐANG SA LẦY Ở UKRAINE: MỘT LUẬN ĐIỂM SAI TRÁI

  1. Nga đã chiếm 100.000 km2 chỉ trong vòng 1 tháng.

  Theo báo chí cả của phương Tây, Nga đã chiếm 100.000 km2 ở Ukraine trong 1 tháng qua, tương đương 1/6 lãnh thổ Ukraine. Vô hiệu hóa đường bờ biển của nước này. Trong khi đó, Nga còn chưa sử dụng những khí tài tier 1, 2 của nước này (không nói đến hạt nhân), không áp dụng ném bom rải thảm, không sử dụng tên lửa không kích tràn lan như Mỹ tấn công Iraq hay Libya.

  Chỉ có một vài lần tên lửa siêu vượt âm Kinzhal được sử dụng. Ngoài ra đều là các vũ khí được sản xuất từ lâu đời.

  2. Dân số cơ học của Nga tăng lên khoảng 500k – 1 triệu người, lên tới 3 – 4 triệu người khi kết thúc cuộc chiến.

  Ai cũng biết Nga đang gặp khó khăn về dân số khi dân số suy giảm trong nhiều năm trời. Việc làn sóng người tị nạn Ukraine thân Nga, nói tiếng Nga trở về Nga có thể khiến Nga tạm thời giải quyết được vấn đề dân số trong 5 – 10 năm tới. Đặc biệt dân số Ukraine thân Nga, nói tiếng Nga đều trẻ, giúp gia tăng dân số cơ học tích cực.

  3. Nga hoàn toàn độc chiếm được Biển Đen.

  Thổ Nhĩ Kỹ đã khóa Biển Đen, điều này khiến cho Nga hoàn toàn độc chiếm Biển Đen. Các quốc gia có chung biển Đen thuộc NATO như Bulgaria, Romania, Geogia, Hy Lạp… đều không thể trợ giúp Ukraine qua vùng biển này. Vành đai phía Nam của Ukraine đã bị mất, Ukraine mất hoàn toàn vùng biển. Điều này có thể khiến kinh tế Ukraine thụt lùi vĩnh viễn.

  4. Những thiệt hại của Nga là chấp nhận được trong khi đánh đổi chưa nhiều.

  Đồng rúp đã quay trở lại dưới 100/1 usd. Xuất khẩu khí đốt tăng kỉ lục sang EU, Trung Quốc và Ấn Độ. Về cơ bản, đời sống nhân dân Nga vẫn ổn định, giá cả lạm phát tháng 2 chỉ tăng 2 – 3%, thấp hơn 1 nửa so với các quốc gia châu Âu – những quốc gia tham gia cấm vận Nga. Ngoài ra, Nga còn thu hút được Trung Quốc hậu thuẫn.

  Sau bao nhiêu ngày chịu nhẫn nhục trước phương Tây và Mỹ, Trung Quốc đã muốn đáp trả và đã đang đáp trả rất tích cực. Nga cũng là bài học để Trung Quốc nhìn vào khi muốn lấy lại Đài Loan.

  5. Quan trọng nhất, Nga đã vạch ra cho thế giới thấy một phương Tây giả tạo, một phương Tây tiêu chuẩn kép, một phương Tây đưa thể thao vào chính trị, một phương Tây phân biệt đối xử, một phương Tây ném bom vào nước khác nhưng lại rao giảng đạo đức. Bằng chứng là phần lớn các quốc gia châu Phi, Nam Mỹ ủng hộ hoặc bỏ phiếu trắng cho Nga. Làn sóng người hâm mộ bóng đá, thể thao chỉ trích UEFA, FIFA, IOC… chưa từng có.

 4. Tướng CS sẽ trực tiếp chỉ đạo ngoài biên ải chứ không như mấy tướng chuột nhắt của Mỹ và phương tây.

 5. Hi hi không lo ông xuất hiện lúc cần

 6. Ông Dũng trình độ cũng ko tệ nhưng ông bị 1 hạn chế là tư duy Mỹ No.1. Điều này làm cho ông mất khả năng nhận định vấn đề khách quan.

 7. Tổng thống zenlesky diễn hài quá đỉnh.dám kêu gọi nhân loại thế giới đứng lên chống lại nước Nga. Haha

 8. Chắc ông ý qua Mỹ rồi???

 9. Lãnh đạo nato nên mặc váy đi dự họp chỉ giỏi bắt nạt kẻ yếu lybi i rac apganittan namtu viet nam gặp nga chỉ giám chơi võ chưởi đàn bà

 10. Putin vẫn là lãnh tụ thiên tài sẽ phân cực lại trật tự thế giới chứ k để cho Mỹ và nato lộng hành

 11. Sao mày ngu thế đỗ dũng ơi thế gới việc gì phải vì ukraine mà đẻ xay ra ctr lll

 12. Do dung nói như thằng trẻ con

 13. noi linh tinh dung la van hoa bosa

 14. Công Lượng Nguyễn

  Đo Dũng không bình luận khách quan . Cần hiểu rằng không phải chỉ ông có thông tin

 15. Công Lượng Nguyễn

  Đổ Dũng thông minh nhung dốt nat vê kinh tế. Khi buộc các quốc gia không thân thiện thanh toán băng đồng rúp , chắc chắn đồng rúp lên giá . Khi thanh toán tính thòi điểm mua dầu gây phuong tây không co đông rúp

 16. Pu tin thien tai dua nao khong mua thi cho chet chi do dung la ngu

 17. Bai don thich doi vay len dau truyen thong phuong tay co nua vong trai dat trung thuc không phai bon cau nguoi dan viet khap the gioi tin tuong yeu men

 18. Nga sẽ mất máu dần mà đột quỵ thôi

 19. à ông shougu xuất hiện rồi đấy hai thanh niên bú đá tỉnh chưa khổ vkl. ngày nào cũng vài túi thế nào thế này để làm báo thì tốn kém quá.

 20. Thanh toan bang dong rup,, do la Tuyet dinh thong minh,, cua TT Putin,,
  (meo my va cao chon nato,, la Lu luu manh va vo liem xi nhat hanh tinh!!)
  TT Putin va lien bang XoViet,, 👍👍👍✌️✌️🌻🌻🌻🌻🌻🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️😀😀😀😀😀

 21. Nghe Đ D nói chuyện kinh tế việc Nga bán dầu bằng đồng Rúp là “ngu xuẩn “, thì mới rõ Đ D quá ngu xuẩn hay chém gió. Đồng Rúp đang tăng giá nhờ quyết định này đó.

 22. Nghe 2 anh này nói chuyện đầu tiên thì bực nhưng sau nghĩ cũng vui, hài hài😀😀😀

 23. ong qua ngu xuan len nhan dinh ho do lam nha bao noi nao linh bo my loai xua len bao chi.

 24. Ông Dũng này rất hay võ đoán. Quán vỉa hè VN dân nó thích Putin lắm chứ không riêng mạng xã hội. Thứ nữa là đêm ngày 22/3 Hội đồng LB Nga tức Hạ viện Nga đã thông qua và trao cho Putin quyền quyết định dùng quân sự ở nước ngoài theo đúng luật pháp lb Nga. Ông Dũng ngồi xó nhà hay nói bừa.

 25. Ngu kinh tế thì tốt nhất im lặng,nói ra cho họ biết chắc chắn mình ngu đỗ dũng ơi,derek nghe nói sai củng gật đầu lia lịa củng ngu như nhau luôn

 26. hai thằng này bình luận ngu bỏ mẹ.

 27. Nhìn biden lọ mọ vđ r

 28. Đỗ dũng nói là toà án sư tội phạm chiến chanh , nó nói cho sang thôi , có bằng toà án cuốc tế sử trung quốc ơ biển đông kg , trung quốc bác bỏ làm j được kg !

 29. Be safe in European

 30. Ở xứ Hoa Kỳ có nhiều điều kiện nên khi làm truyền thông thực hiện đưa tin " nhanh chóng chính xác kịp thời " là điều người xem,nghe ủng hộ. Nhưng khi thực hiện việc bình luận thì cần cẩn trọng, nghiêm túc thể hiện sự hiểu biết sâu rộng,có vốn sống dày dặn,sự từng trải.
  Theo dõi thông tin từ hai bạn cũng có mặt được là có thêm thông tin về nước Mỹ và thế giới nhưng cần lưu ý phần bình luận.Tôn trọng sự khác biệt nhưng người xưa có câu " biết thì thưa thốt…".Nếu không nó sẽ làm giảm giá trị của kênh,của người đưa tin rất nhiều bên cạnh việc làm tương đối tốt là cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, kịp thời.
  Luôn dành thiện cảm với hai bạn.

 31. putin dang dien man cuoi

 32. Putin và nước Nga cũng như Zelenskyy và Ukraine đều phản động
  Putin lên án Lenin và đảng CSLX :
  Ukraine lên án Bác Hồ là độc tài gây ra cái chết của triệu người Việt Nam
  AK47 sao không chửi bọn phản động này ?

 33. Ông đỗ dũng tào lao.nga nó bắt châu âu mua khí đốt thanh toán bằng đồng rúp .còn giá khí đốt bọn c.âu phải tính theo đô nhé

 34. ĐỖ DŨnG nói về kinhtee ngu quá mà ham nói.tiêu bằng đồng tiền nc nào thì nc đó càng dc hưởng lợi nhé

 35. Sao “mất tích “ rồi lại có 15 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.