món ăn dinh dưỡng cho người bệnhNhà hàng Lẩu Sâm và Salad thực dương Plus+
Hơn cả một thương hiệu, đó còn là tâm huyết về một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc
Có một câu cách ngôn rất nổi tiếng: “Chúng ta là những gì chúng ta ăn” (We are what we eat). Thực vậy, theo nghĩa đen, thức ăn mà chúng ta “nạp” hàng ngày đều trải qua quá trình hấp thu và trở thành chính những tế bào trong cơ thể chúng ta.
Thấu hiểu những vấn đề khách hàng đang gặp phải với thực phẩm bẩn, thêm vào đó là môi trường sống chưa thật sự trong lành. Đây được xem là những nguyên nhân hàng đầu gây ra nhiều căn bệnh khó chữa, mà nguy hiểm nhất là ung thư. Chính vì thế, Plus+ ra đời với sứ mệnh“Your Healthy – Our Mission” được truyền tải qua thông điệp “Có sức khỏe là có tất cả”.

Nhà hàng Lẩu thực dưỡng và Salad Plus+

Plus+ cân bằng các bữa ăn trong tuần, không phải thay thế – chỉ là cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể bạn. Thay vì ăn thức ăn không kiểm soát chất lượng, bạn chỉ cần bổ sung thêm rau sạch, thêm món SALAD và Món Lẩu “giữ nguyên tinh chất dinh dưỡng từ rau củ quả, và tăng thêm sức đề kháng cân bằng lại thể trạng cơ thể.
Lẩu sâm và Salad thực dưỡng Plus+ không chỉ là kết tinh tinh hoa rau củ quả sạch mà còn chất chứa trong đó những tâm huyết của chúng tôi, những người thật sự mong muốn đem đến món ăn chất lượng, an toàn và an tâm đến người dùng!

Sử dụng 100% rau tươi và sạch

Plus+ tin rằng ăn uống lành mạnh, sử dụng rau củ quả sạch tươi và chế độ thể dục thể thao khoa học sẽ là lời giải hoàn hảo cho bài toán về sức khỏe trong tương lai.
Địa chỉ: 361 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0971 101 336
www.lausamplus.com

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.