Review cuộc gặp gỡ vui vẻ với bạn trên web site https://timmaybaybagia.net

Bạn đã được nghe về câu chuyện tình đẹp với cái kết viên mãn khi hẹn hò trên website https://timmaybaybagia.net/ chưa? Vậy hãy cùng timmaybaybagia.net tham khảo bài viết dưới đây ngay thôi nào! 

Review cuộc gặp gỡ vui vẻ với bạn trên web site https://timmaybaybagia.net

Review cuộc gặp gỡ với máy bay bà già trên website timmayaybagia.net

Một đám cưới dễ thương và một thiên thần xinh xắn chào đời là kết quả của mối tình đẹp – hẹn hò giữa một máy bay tên N.T.T và anh chàng phi công tên nickname phi công điển trai Hà Nội. 

Anh chia sẻ do có tính cách trưởng thành nên anh thường thích yêu những cô gái lớn tuổi trưởng thành hơn mình. Bạn bè tôi thấy tôi độc thân cũng lâu nên đã gợi ý tôi lên website timmayaybagia.net vì có nhiều người máy bay bà già cho tôi để lựa chọn. 

Cuộc gặp gỡ của phi công với máy bay bà già trên website timmayaybagia.net

Lúc đầu cũng chán lắm vì trên đó hẹn hò tìm tình một đêm là nhiều. Lúc đó vợ tôi đang dành ba tuần đi du lịch ra hà Nội. Vào thời điểm đó thì hai đứa tôi đã “match” nhau trên đó” 

Lúc đầu, tôi cũng coi như bạn bè nên giúp đỡ chở người chị người Sài Gòn này đi ăn uống và đi chơi chung với nhóm bạn của mình. Tuy nhiên thì cũng hết 3 tuần và nợ mình lại phải vào trong Nam để tiếp tục công việc ở đó. 

Cuộc gặp gỡ phi công trẻ và máy bay bà già

Khi chị vào thì tôi đã rất nhớ chị và cứ hai tuần một lần, tôi lại mua vé bay vô Sài Gòn vào cuối tuần để gặp vợ tôi. “Bữa đó dẫn anh đi chung với đám bạn của mình, mọi người khẳng định “ảnh thích bà mà sao bà khờ quá”. N.T.T chia sẻ. 

Sau lần gặp đó anh tỏ tình nhưng lúc đó mình chỉ mới có cảm tình thôi. Rồi anh rủ đi Phú Quốc chơi, đang lúc vừa bị người khác từ chối tình cảm nên buồn và đi luôn. Đi chơi với nhau, được đối xử tử tế mấy ngày trời, thế là mình… đổ” – N.T.T cười vui.

Cái kết cho một tình yêu phi công – máy bay bà già

Hai năm yêu xa, cứ ba tháng một lần anh lại bay từ Hà Nội vào Nam thăm vợ. Năm 2017 anh cầu hôn vợ trên một nhà hàng sang trọng tại quận nhất, Sài Gòn và cả hai quyết định đi đính hôn ở Áo “Ở Áo, bên ngoài trời lạnh âm độ nhưng phát hiện mình hết sữa tắm với dầu gội, anh tự động ra ngoài mua cho mình. Đến năm 2018 thì chúng mình cưới nhau” – N.T.T hạnh phúc nhớ lại.

 

Kết luận 

Trên đây là chi tiết về câu chuyện về cái kết viên mãn cho một cặp đôi phi công – máy bay bà già trên https://timmaybaybagia.net/. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ kiếm cho mình được một máy bay ưng ý nhất cho mình nhé! 

Tuy nhiên với xã hội ngày càng phức tạp, nhiều kẻ xấu như hiện nay, khi lựa chọn cho mình một máy bay cũng cần hết sức lưu ý và lựa chọn kỹ nhé! Không phải câu chuyện nào cũng có cái kết đẹp như trên. Hãy cẩn thận kẻo bị lừa cả tình lẫn tiền đó! 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.