SERIES CÂU CHUYỆN BỘT RAU SẠCH – NSND NGUYỄN MẠNH CƯỜNG🎞 NSND Nguyễn Mạnh Cường , người đàn ông điển trai đào hoa, và có giọng nói ấm áp nhất của màn ảnh miền Bắc. Anh từng có thời gian công tác tại Nha Trang với chức vụ PGĐ Sở VH-TT-DL Khánh Hoà. Dù đã trở về Hà Nội nhưng anh vẫn giữ liên lạc với những người bạn ở quê hương miền biển.

🎁 Sau khi nghệ sỹ được một người em từ Nha Trang tặng hộp bột rau sạch Goganic, anh đã trải nghiệm sản phẩm quá ok và đã cùng con trai quay video gửi tặng team Goganic. Dù sau đó được Công ty có nhã ý gởi quà cảm ơn nhưng anh đã từ chối, anh chỉ làm vì tình cảm trân quý đối với một sản phẩm an lành cho sức khỏe, và gửi đến mảnh đất Nha Trang xinh đẹp mà anh hằng yêu mến. Quá trình quay phim, làm việc vất vả, giờ giấc ăn uống ngủ nghỉ thất thường, không đảm bảo dinh dưỡng.
Từ ngày biết đến Goganic là một món quà cho sức khỏe, anh đã làm hẳn một series phim ngắn về Goganic, để lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người, để Goganic được nhiều người biết đến hơn, nhờ đó mà sức khỏe của mọi người được nâng cao, vì Goganic dành cho mọi lứa tuổi, uống hàng ngày để bổ sung rau xanh, vitamin, chất xơ cho cơ thể, dùng được cho từ trẻ em, người già, người tập thể thao, phụ nữ, người đang bệnh, suy nhược cơ thể…

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.