Startup 360 VITV | TechForStudy | XỬ LÝ LỖ HỔNG KIẾN THỨC BẰNG CÔNG NGHỆ (Phần 1)Do dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhiều học sinh vẫn phải học bằng hình thức online. Một vấn đề mà nhiều phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm gần đây là việc các con học online khó có thể tập trung, nghe bài thụ động và thiếu tương tác với thầy cô giáo hay các bạn cùng lớp. Từ đó kiến thức mà học sinh lĩnh hội được cũng bị ảnh hưởng. Để giải quyết bài toán này, công nghệ thông tin đã được áp dụng trong quá trình giảng dạy.

Tại chuỗi sự kiện cộng đồng TechForStudy – Giải quyết nhức nhối khi học online bằng sức mạnh công nghệ và phong cách mới, các khách mời của sự kiện đã chia sẻ phương pháp giải quyết xa cách khi học online trên nền tảng trực tuyến zoom và livestream.

Trong số các giải pháp về công nghệ hiện đại hỗ trợ tăng mức độ tương tác cũng như sự tập trung của các học sinh trong giờ học phải kể đến cô giáo trợ giảng AI lần đầu tiên xuất hiện trong giáo dục Việt Nam giúp bao quát lớp học và cá nhân hóa được đến từng học sinh.

Có thể thấy vai trò to lớn của công nghệ trong giáo dục, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát, hình thức học online vẫn được sử dụng phổ biến. Dù đại đa số các thầy cô giáo vẫn quen với việc dạy học truyền thống và việc học trực tuyến vẫn còn khó khăn nhưng đây chính là cơ hội để chuyển đổi số mạnh mẽ trong giáo dục nhờ giải pháp công nghệ thông minh giúp xóa bỏ những bất cập đang gặp phải.

Chuỗi sự kiện TechForStudy do Startup Grind phối hợp với Clevai Math – nền tảng học toán trực tuyến, FIIS – Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Đại học Ngoại thương, và các đối tác cộng đồng tổ chức.
—————————————————-
CLEVAI MATH – THẦY CHUYÊN CÙNG AI KÈM CON TOÁN ONLINE
💻 Youtube:
🌎 Website:
📱 Facebook:
📩 Email: [email protected]
📞 Hotline: 098.891.1160
#Clevai #ClevaiMath #TechForStudy #EdtechFuture

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.