Ukraine Sẽ Sớm Bị Thu Phục Nếu Mỹ Không Tìm Ra Cách Để Chặn Đứng Tên Lửa Bất Bại Này Của NgaUkraine Sẽ Sớm Bị Thu Phục Nếu Mỹ Không Tìm Ra Cách Để Chặn Đứng Tên Lửa Bất Bại Này Của Nga

Ngày 19/3/2022, hệ thống tên lửa cùng các tên lửa đạn đạo siêu thanh của Nga đã phá hủy một nhà kho ngầm lớn chứa vũ khí của quân đội Ukraine.
Cuộc tấn công này không chỉ gây ra thiệt hại nặng nề cho Kiev khi chiến trường vẫn còn đang đỏ lửa, mà nó còn đánh dấu sự xuất hiện của Kh-47M2 Kinzhal – tên lửa siêu vượt âm đầu tiên trên thế giới được đưa vào tham chiến.
Ngoài việc mở ra kỷ nguyên mới cho tên lửa siêu vượt âm thì Kinzhal còn khiến cho Mỹ và các nước phương Tây phải toát mồ hôi hột vì chẳng biết là họ đang phải đối mặt với thứ gì. Bởi vì cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ quốc gia nào chế tạo được một hệ thống có thể đánh chặn được dòng tên lửa này. Vậy thì Kinzhal – con “Dao găm” sắc bén đến từ Nga đang mang trong mình sức mạnh khủng khiếp đến mức mức nào?
—————————–
▶ ‘CDTeam – Kiến Thức Quân Sự’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
▶ Mọi đóng góp cho kênh (donation) xin vui lòng gửi về STK: 0821000188592 – Ngân hàng Vietcombank – Nguyễn Việt Cường.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: [email protected]
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem video 4 Loại Vũ Khí Chống Tăng HIỆU QUẢ HƠN CẢ TÊN LỬA:
▶ Xem video 5 Khẩu Súng Trường Chống Tăng “Tử Thần”:
▶ Xem video Hành Trình Phát Triển Rocket Chống Tăng:
▶ Xem video Mổ Xẻ Sức Mạnh Tên Lửa B-72:
▶ Xem video Tên Lửa Tầm Nhiệt AIM-9 Sidewinder:

#KiếnThứcQuânSự #quânsự #vũkhí #Kinzhal

Nguồn: https://dambaudep.vn

Bài viết được đề xuất

26 Bình luận

 1. Tổng đài nầy ko biết của Việt Nam ha là nước ngoài.luc thì nói về mỹ lúc thì nói về nga.ko coi tổng đài nầy nửa

 2. Thuận Vương Vạn

  võ quít dầy có móng tay nhọn ! không có vũ khí nào có thể bất bại được .

 3. Công nhân Nguyễn

  😭😭😭ukrainak

 4. Bình Nguyên Quân navy

  Một đứa trẻ chống lại một thằng to con hung hăng lưu manh,

 5. Dao găm chỉ phát huy trên biển . còn trên bộ không đáng kể

 6. Fan cuồng ngài Dollars Trump

  Tình báo Mỹ: có vẻ dường như Nga đang cạn dần tên lửa chính xác cao. đây là cơ hội cho Ukr phản công.
  QĐ Ukr: các ông đừng ở đó bóc phét, qua xem nó bắn kìa xem có phải nó cạn tên lửa không, hôm sau nhiều hơn hôm trước.!

 7. Ngưỡng mộ cô Thanh Tuyền nguyễn văn

  Thôi nhé, chỉ là đòn gió và phá hoại thôi còn thì bộ binh và cơ giới đã bỏ chạy… Đánh đấm sao được

 8. Xạo quá! Không có loại vũ khí nào du toi tan đến đâu mà không có khác tinh! Chan chan Mỹ và Nato với tiềm lực kinh tế khía học kỹ thuật Hùng mạnh sẽ không khoanh tay đứng nhìn khi bị loại hoa tien này uy hiep, cứ chờ xem nhé!

 9. Ông diễn viên hài do CIA dựng lên. Chính phủ và người dân Ukraine quá khích bài Nga. Ukr giờ không khác gì bọn phản động Polpot, 3 sọc. Họ viết báo, làm video bôi nhọ VN và Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

  Những vùng gần Nga lại giàu có hơn những vùng thân phương Tây. "Nga đầu tư, gánh nợ cho Ukraine 100 tỷ $ và viện trợ cho hàng chục tỷ $ nữa mà nước này còn không biết điều.

  Việt Nam tự lực lấy thế trận núi rừng, địa thế làm thế trận chứ không lấy dân làm lá chắn, k gia nhập khối QS đối địch, k kích động chủ nghĩa phát xít mới, ra những đạo luật chống phá Nga, k chối nợ, k ăn cắp hàng triệu m3 dầu, k phá hoại, k đâm sau lưng Nga, k xúi bẩy Mỹ hủy Dòng chảy phương Bắc …

  Ukr không mất xương máu hy sinh cho những vùng đất này đáng lẽ họ phải cảm ơn người Nga, đáng lẽ phải lái người dân ra khỏi xu hướng nguy hiểm nhưng ông ta lại theo dân chủ Mỹ, điên cuồng kích động rồi ra các chính sách phân biệt chủng tộc, đàn áp người Nga, gây ra rất nhiều điều nguy hại cho an ninh, kinh tế, chính trị, quốc phòng … của Nga, rồi điên dại đưa cả dân tộc vào chỗ chết.

 10. Nuclear còn mạnh hơn tên lửa này nhiều mà có để làm gì đâu.Giả sử Nga có đủ tên lửa này thì cũng vô dụng vì không lẽ bắn nát Kiev ra à.Vậy thì không được,không ổn tí nào.Vừa chết dân vừa hư hỏng các thành phố quan trọng.Cho dù thắng thì cũng như thua.

 11. Khi Nato kích hoạt Điểu 5 vs Nga, tự động châu Âu được quay về thời kỷ Băng Hà trong khoảng 20p

 12. Đánh chặn đc cái đồ chơi bèo nhất trong kho đồ chơi VIP của Nga này sẽ giúp đc j đó cho U cà à 🤣🤣🤣🤣🤣
  Bản thân còn lo chưa xong. Ngày đó ko xa….

 13. Nga vác tên lửa siêu vượt âm ra để nạt Nato và Mỹ thôi. Còn nếu 1 tên lửa có lỡ bay nhầm sang 1 nc thành viên Nato thì họ cũng chỉ gay gắt chứ cũng chả vác quân sang đối đầu trực diện với Nga đâu. Nếu điều đó xảy ra chắc chắn Nga k để thắng Nato và khi đã đến đường cùng thì sẽ là hạt nhân và thế chiến 3 nổ ra thế giới sẽ về thời kỳ ở trong hang động!

 14. Sao bọn cộng sản việt nam kg đem về đánh trung quốc lấy lại 2 quần đảo

 15. Chu nếu nghe quen quen Nga cuong quoc quan su nhat nhi the gioi so voi ukraine chang co gi so voi Nga vi kho vu khi cua Nga rat rat nhiều hiện dai nhung 1 thang trời qua Nga van chua lam chu duoc ukraine va ukraine van cho g cu ko dau hang

 16. Nga noi chiem ukraine trong vong 48 tieng ma bay gio gan 6 tuan le roi khong chiem duoc ma nguoc lai bi Ukraine danh cho toi boi om dau mau bo chay that nhuc nha cho nuoc Nga .

 17. rất bổ ích .

 18. Mỹ vừa ra hệ thống phòng không bằng tia Laze , tốc độ ánh sáng của nó có thể bắn hạ bất cứ tên lửa bay dù với tốc độ nào

 19. Thôi đi nga thua rồi

 20. vậy mà bị Ukraine giết 7 tướng 17600 quân mmấy ngàn xe tăng và thiết giáp, 350 máy bay các loại trong 1 tháng, đúng là cường quốc nướng quân toàn nổ trên tivi

 21. ÔI dào, ba cái đồ Nga đấy mà, cùi bắp, Ukraina 1 đánh 10 kìa, sắp tiến vào Moscow rồi, Mỹ sắp sang phản Nga kìa. Toàn nhồi sọ thôi, đọc báo BBC với CNN đi :))) Nga cùi bắp ấy mà!

 22. Hoàng Hải Nguyễn

  Ban đầu xem còn thích, riết rồi loại buung bo dek trung thực.

 23. 10 giây đầu tiên trong phim mật vụ giải cứu 2018

 24. Thằng add này bị tao chửi bao nhiêu rồi mà vẫn cứ khoe cái dốt ra. Mày cứ bảo thằng putler nhà mày có gì thì mang hết ra dùng đi. Lải nhải làm gì cho mệt

 25. Nga chơi dơ khi sử dụng loại hỏa tiển tối tân với một nước nhỏ hơn mình

 26. Nếu thật sự ko có hệ thống phòng không nào có thể đánh chặn, vậy tại sao ko sử dụng ngay từ đầu mà gần 1 tháng sau mới sử dụng??? Ai hay tìm hiểu về quân sự thì thừa hiểu lý do, nhể??? 😜😜😜

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.